ดูดวง 4 ราศี หมอช้างเผย ดวงความรักอยู่ในช่วงขาขึ้น ได้คู่ครองที่ดี

ดูดวง 4 ราศี หมอช้างเผย ในช่วงนี้ 3 ราศี ดวงความรักอยู่ในช่วงขาขึ้น ได้คู่ครองที่ดี ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีสิงห์ และมีอีก 1 ราศีที่แฟนเก่าจะกลับมา ซึ่งได้แก่ ราศีกันย์ ราศีเมษ (14

Continue readingดูดวง 4 ราศี หมอช้างเผย ดวงความรักอยู่ในช่วงขาขึ้น ได้คู่ครองที่ดี

ดูดวง 5 ราศี “ดวงชะตาฟ้าเปิด” เตรียมรับโชคลาภใหญ่ มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนโต

ดูดวง 5 ราศี ดวงชะตาฟ้าเปิด จากที่ผ่านมาเคยเหน็ดเหนื่อยมาเยอะ จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่าความเหนื่อย ออกดอกผลิผลให้ได้เชยชม แบบสาสมใจ มีช่องทางใหม่ๆ ในการทำเงินมากขึ้น มีโอกาสได้จับเงินก้อนโตจากบุญเก่าที่ทำมา บางคนได้เป็นล้าน ตั้งตัวได้ แถมพาครอบครัวสุขสบายไปด้วย แต่ก็ควรหมั่นทำบุญ ทำทาน ดวงจะได้ไม่คลาดเคลื่อน ซึ่ง 5 ราศีนี้ได้แก่

Continue readingดูดวง 5 ราศี “ดวงชะตาฟ้าเปิด” เตรียมรับโชคลาภใหญ่ มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนโต

ดูดวง 6 ราศีต่อไปนี้ หยิบจับอะไรก็จะสำเร็จไปทุกอย่าง แต่ยกเว้นเรื่องความรัก !

ดูดวงทั้ง 6 ราศี ในช่วงนี้เรียกได้ว่าอะไรๆก็ดีไปหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไร มีโอกาสสำเร็จเสมอ งานการก็ดี มีชัยมากกว่าคนอื่นๆ มีคนสนับสนุน ธุรกิจรุ่ง ค้าขายได้กำไรไม่ขาดทุน แต่ติดอย่างเดียวคือเรื่องหัวใจ เป็นอะไรที่กี่ครั้งๆ ก็มักจะพังไม่เป็นท่า แม้แต่ตัวเราเองก็ยังงง บางคนถึงกับปลง ทำใจไปเลย ชาตินี้ขอรวยอย่างเดียว ไม่มีความรักก็ได้ ซึ่งได้แก่ราศีนี้

Continue readingดูดวง 6 ราศีต่อไปนี้ หยิบจับอะไรก็จะสำเร็จไปทุกอย่าง แต่ยกเว้นเรื่องความรัก !

ดูดวง 5 ราศี “ดวงแมว 9 ชีวิต” ดวงแข็ง ดวงปัง มีของดีคุ้มครอง แคล้วคลาดปลอดภัย

ไม่ว่าจะผ่านอะไรมาหนักหนาสาหัสขนาดไหน ก็มักจะรอดมาได้ทุกครั้ง เพราะจากการที่ดูดวงของทั้ง 5 ราศีนี้เรียกได้ว่าเป็นแมว 9 ชีวิต เพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอยู่ตลอด ไม่ว่าจะยามที่มีเคราะห์ หนักหนาแค่ไหนก็มักจะกลายเป็นเบาได้ แคล้วคลาดปลอดภัยทุกครั้ง ตั้งแต่นี้ไปขอให้หมั่นทำบุญ ทำทานมากยิ่งขึ้น จะได้ในสิ่งที่หวังทุกๆเรื่อง ชีวิตจะหมดเคราะห์ ได้เดินทางไปในที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน แต่รับรองได้ว่าเป็นทางที่ดี ดูดวง 5 ราศี ดวงแข็ง ดวงปัง

Continue readingดูดวง 5 ราศี “ดวงแมว 9 ชีวิต” ดวงแข็ง ดวงปัง มีของดีคุ้มครอง แคล้วคลาดปลอดภัย

3 จุดเปลี่ยนตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้า แก้ฮวงจุ้ยจากร้ายกลายเป็นดี มีแต่สิ่งดีๆในชีวิต

วิธี จัดวางตู้เสื้อผ้าตามฮวงจุ้ย คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะผู้หญิงจะมีห้องแยกออกเป็นสัดส่วนเพราะต้องการแยกการอยู่อาศัย การนอนออกจากกัน แต่ตู้เสื้อผ้าและเครื่องใช้ส่วนตัว เช่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ โดยแต่ละคนจะมีการจัดวางตู้ต่างกันออกไปตามความสะดวก หลายคนจัดผิดตำแหน่งไม่ตรงหลักวิชา ฮวงจุ้ย จะส่งผลเสียด้านการเงิน ความรัก ฉะนั้นบทความนี้ Horoscope thaiza จะมาอธิบายวิธีเปลี่ยนจุดวางตู้ใหม่ จุดความรักสามีภรรยา  วิชาฮวงจุ้ยว่าที่อยู่อาศัย บ้านเรือนการวางตู้ควรขยับชิดผนังทางทิศตะวันออก

Continue reading3 จุดเปลี่ยนตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้า แก้ฮวงจุ้ยจากร้ายกลายเป็นดี มีแต่สิ่งดีๆในชีวิต

3 ราศี กำลังจะมีโชค เตรียมรับทรัพย์ก้อนโต 1 ธันวาคม 2564 นี้

เตรียมตัวรับเงินได้เลยสำหรับ ราศี เหล่านี้ ต้นเดือนธันวาคมนี้มีลุ้น เตรียม รับทรัพย์ก้อนโต รับโชคก้อนใหญ่ จะได้โชคได้ลาภส่งท้ายปี 2564 เรียกว่ารวยข้ามปีกันเลยทีเดียว ซึ่งได้แก่ 3 ราศีนี้ ราศี กุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

Continue reading3 ราศี กำลังจะมีโชค เตรียมรับทรัพย์ก้อนโต 1 ธันวาคม 2564 นี้

3 เครื่องรางนำโชค โบราณว่าหากพกติดตัวไว้ ไปไหนก็จะแคล้วคลาดและปลอดภัย

หากต้องไปเที่ยวที่ไหนไกลๆ ก็อย่าลืมพก เครื่องราง 3 สิ่งนี้ติดตัวไปด้วย ยิ่งใกล้เทศกาลปีใหม่ ใครวางแผนจะไปเดินป่าปีนเขาหรือเดินทางไกล ความเชื่อคนโบราณ บอกไว้ว่า ไปบางที่อาจไปผิดผี เผลอล่วงเกินสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพราะฉะนั้นบทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ 3 เครื่องราง เพื่อความแคล้วคลาดปลอดภัย ไปดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง ผ้ายันต์ เครื่องรางหนึ่งซึ่งคนโบราณชอบให้ลูกหลานพกพาติดตัวไว้

Continue reading3 เครื่องรางนำโชค โบราณว่าหากพกติดตัวไว้ ไปไหนก็จะแคล้วคลาดและปลอดภัย

“กวักมรกต” ต้นไม้มงคลยอดฮิต ปลูกแล้วช่วยเสริมความเฮง เสริมดวงรับทรัพย์

ความเชื่อเรื่อง กวักมรกต ไม้มงคล เสริมฮวงจุ้ย ในยุคสมัยโควิดระบาดแบบนี้ เคยสงสัยไหมว่าทำไมกระแสต้นไม้ใบบอนกลับแรงสวนทาง ? หลายคนหาปลูกตามความนิยม แต่บางคนปลูกไม้ประดับไว้ฟอกอากาศ เพราะเห็นว่ามีประโยชน์ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่นิยมปลูกไม้ประดับที่เชื่อว่าแก้ฮวงจุ้ยร้าย ช่วยเสริมดวงดี อย่าง “กวักมรกต” แก้ฮวงจุ้ยอะไรบ้างและปลูกทิศไหน บทความนี้ horoscope thaiza จะมาอธิบายให้ทุกคนได้รับรู้ ไปดูกันเลย หลายครั้งเห็นว่า บ้านไหนที่ทำการค้า

Continue reading“กวักมรกต” ต้นไม้มงคลยอดฮิต ปลูกแล้วช่วยเสริมความเฮง เสริมดวงรับทรัพย์

เผย 6 ราศี เดือนพฤศจิกายนนี้ ดวงดี ดวงเปิดรับทุกด้าน ชีวิตเปลี่ยน มีแต่ความปัง

6 ราศี สิ่งดีๆกำลังเกิดขึ้นกับคุณในอีกไม่ช้านี้ ในเดือนพฤศจิกายน 2564 ดวง ของพวกคุณมีเกณฑ์จะดีขึ้นแบบครบทุกด้าน ทั้งเรื่องของการงาน การเงิน และความรัก ใครที่เหนื่อยมานาน หลังจากนี้จะได้ยิ้มกันทั้งเดือนอย่างแน่นอน ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้ ใช่ราศีของคุณหรือไม่ งานนี้มีลุ้นกัน !! ราศี กุมภ์ (13

Continue readingเผย 6 ราศี เดือนพฤศจิกายนนี้ ดวงดี ดวงเปิดรับทุกด้าน ชีวิตเปลี่ยน มีแต่ความปัง

เผย 4 ราศี ปัญหากำลังคลี่คลาย มีเกณฑ์ดวงดี จะมีแต่สิ่งๆดีเข้ามา

4 ราศี หลังจากนี้ปัญหาในชีวิตจะคลี่คลายลง หากได้นั่งทบทวนชีวิตแล้วจะรู้ว่า ที่ผ่านมาเราแคร์กับอดีตที่ไม่ควรแคร์ ปล่อยให้ชีวิตจมอยู่แต่กับความทุกข์แบบไร้ค่า แต่หลังจากนี้ทุกอย่างจะดีขึ้น ซึ่งได้แก่ ราศี ต่อไปนี้ ราศี มังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศี เมถุน (15

Continue readingเผย 4 ราศี ปัญหากำลังคลี่คลาย มีเกณฑ์ดวงดี จะมีแต่สิ่งๆดีเข้ามา