3 จุดเปลี่ยนตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้า แก้ฮวงจุ้ยจากร้ายกลายเป็นดี มีแต่สิ่งดีๆในชีวิต

วิธี จัดวางตู้เสื้อผ้าตามฮวงจุ้ย คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะผู้หญิงจะมีห้องแยกออกเป็นสัดส่วนเพราะต้องการแยกการอยู่อาศัย การนอนออกจากกัน แต่ตู้เสื้อผ้าและเครื่องใช้ส่วนตัว เช่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ โดยแต่ละคนจะมีการจัดวางตู้ต่างกันออกไปตามความสะดวก หลายคนจัดผิดตำแหน่งไม่ตรงหลักวิชา ฮวงจุ้ย จะส่งผลเสียด้านการเงิน ความรัก ฉะนั้นบทความนี้ Horoscope thaiza จะมาอธิบายวิธีเปลี่ยนจุดวางตู้ใหม่

จุดความรักสามีภรรยา 

  • วิชาฮวงจุ้ยว่าที่อยู่อาศัย บ้านเรือนการวางตู้ควรขยับชิดผนังทางทิศตะวันออก เพราะเสริมฮวงจุ้ยเรื่องครอบครัว ความรักความสามัคคี สำหรับครอบครัวที่สามีภรรยามีปัญหาให้ตรวจสอบตู้ต่าง ๆในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไม่ควรหันเหลี่ยม สันหันตรงทิศเตียงนอน แก้ไขโดยการใช้ต้นไม้พลาสติกวางไว้เพื่อลบคม นอกจากนี้แก้ได้โดยเปลี่ยนแสงไฟให้เป็นสีเหลืองนวล หรือแขวนลูกแก้วคริสตัลทรงกลม เพื่อลดคลื่นจากสนามแม่เหล็กโลกที่อาจมีความเข้มเกินไป วิชาฮวงจุ้ยยังอธิบายว่าตู้ในห้องนอนไม่ควรมีมากเกินไป เพราะความแหลมคมที่เหลี่ยมตู้จะส่งผลเสียเรื่องความรักความสัมพันธ์สำหรับคนที่มีคู่ครอง

จุดค้าขายมั่งคั่ง 

  • บริเวณร้านค้าควรขยับตู้ชิดผนังทางทิศตะวันออกเฉียงใต้จะเสริมฮวงจุ้ยเรื่องความมั่งคั่ง ทรัพย์สิน ผู้ประกอบการร้านค้าที่อยากรวยควรสำรวจว่าตู้ และไม่ควรเลือกตู้ที่มีกระจกติดด้านหน้าตู้ เพราะจะมีผลเรื่องการพิฆาตชีวิตด้านการค้า คนไหนสุขภาพไม่ดี เจ็บป่วยบ่อย ควรเปลี่ยนจุดวางตู้ตรงตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงใต้จะทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข

จุดมีบุตรง่าย 

  • สามีภรรยาที่มีบุตรยากควรขยับตู้ชิดผนังทางทิศตะวันตก เสริมฮวงจุ้ยเรื่องบุตร สำหรับครอบครัวที่สามีภรรยามีปัญหามีบุตรยากลองเลือกขยับตู้ชิดผนังทางทิศตะวันตก และไม่ควรมีตู้ในห้องนอนเกินกว่าหนึ่งตู้ สามีควรเลือกนอนทางซ้ายภรรยาควรเลือกนอนทางขวา เสริมดวงฮวงจุ้ยการมีบุตร

ปรับภูมิทัศน์ในการดำเนินชีวิต และการดำเนินธุรกิจที่เราเรียกว่าฮวงจุ้ย คือศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับที่อยู่อาศัย ห้องนอน ร้านค้าคือองค์ความรู้คนจีนโบราณที่ใช้กระบวนการสอนผ่านแนวทางการวางสิ่งอำนวยความสะดวกโดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธา ทั้งนี้เพราะภูมิปัญญา ทัศนคติ แนวคิด ค่านิยมของคนตะวันออกมักมี ความเชื่อ และศรัทธาเรื่องโชคลาง

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ฮวงจุ้ย

Related Posts