วิธีดูดวงเป็นสิ่งที่ดี แต่ทว่าควรรู้จักใช้วิจารณญาณเป็นหลัก

ทุกท่านล้วนมีปัญหาหลากหลายกับชีวิตของแต่ละคน สำหรับความเป็นมาชาติที่แล้วเราไม่รู้ว่าระยะนั้น แต่ละคนทำอะไรกันมาบ้าง แล้วอาจส่งผลมาถึงทุกวันนี้ คุณเองจะไม่มีทางแก้ไขสิ่งที่อุบัติขึ้นได้ เป็นเหตุให้การดูดวง จึงเป็นสิ่งที่ดี ก็เพราะว่าอาจได้ข้อเสนอดี ๆ หรือคำแนะนำ เพื่อที่จะให้คุณสามารถมีสติ พร้อมกับการดำเนินชีวิตที่ดี

 
ดูดวง
สำหรับการดูดวงทั่วไปนั้น บางท่านคงดูดวงจากลายมือ บางท่านอาจจะดูดวงจากไพ่ยิปซี เพราะฉะนั้นการดูดวงก็ต้องขึ้นกับตัวคุณแล้ว ว่าจะเลือกภายในรูปแบบไหน ส่วนการดูดวงภายในแต่ละคราวจะสามารถบ่งบอกสิ่งต่าง ๆ หรือสถานการณ์ที่จะอุบัติขึ้นกับตัวคุณเอง แต่ว่าการดูดวงแล้วได้รับฟังคำพยากรณ์ คุณควรที่จะมีการพิจารณาคิดทบทวนให้เป็นอย่างดีเสียก่อน เพราะการดูดวงจะต้องขึ้นกับความศรัทธา หรือว่าความเชื่อ จากเรื่องของคุณที่ถูกทำนายออกมา บางท่านคงทำนายออกมาในแบบอย่างที่ดี จนทำให้ตัวคุณเกิดความสะเพร่าได้ แต่ถ้าคุณเชื่อในสิ่งคำพยากรณ์มากเกินไป โดยที่ตัวท่านเองไม่คิด และพิจารณาว่าสิ่งใดดี หรือว่าไม่ดีนั่นเอง
 
ด้านผู้ที่ชื่นชอบการดูดวง จะต้องมีการเข้าใจตัวท่านเองให้ได้เสียก่อน เพราะว่าการดูดวงของคุณในแต่ละครั้งอาจจะไม่ดีเสมอไปก็ได้ ทางที่ดีน่าจะที่จะมีการปรับเปลี่ยนตัวท่านเองให้ได้ เมื่อได้รับคำทำนายhoroscopeออกมาแล้วก็ต้องยอมรับให้ได้ เพราะว่าไม่มีผู้ใดที่จะได้รับการดูดวงในสิ่งดี ๆ ได้อยู่เป็นประจำ

Related Posts